ที่ช็อปปิ้งพัทยา แหล่งช็อปปิ้งพัทยา Outlet Mall Pattaya เอาท์เล็ท มอลล์ พัทยา เสื้อผ้าแบรนด์เนม ก๋วยเตี๋ยวแม่ศรีเรือน ที่ช็อปนั่งกินแบบชิวชิว
ช็อปปิ้ง พัทยา+++
 

เอาท์เล็ท มอลล์ พัทยา (Outlet Mall Pattaya)

พัทยา  ไม่ได้เป็นแค่แหล่งท่องเที่ยว หรือแหล่งบันเทิงที่มีชื่อเสียงในยามค่ำคืนแต่เพียงอย่างเดียว พัทยายังเป็นที่ดึงดูดสำหรับนักช็อปตัวยงอีกด้วย และที่ช็อปอีกที่หนึ่งที่ ใคร ใคร ที่ได้มาพัทยาแล้วอดจะแวะช็อปไม่ได้  พัทยาเวฟขอนำเสนอแหล่งช็อปในครั้งนี้คือ Outlet Mall พัทยา อยู่ปากทางลงไปยังหาดจอมเทียนหาดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเมืองไทย (ซอยเทพประสิทธิ์) ซึ่งที่ Outlet Mall พัทยานี้เองมีสินค้าแบนด์เนมมากมากมาลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ให้บรรดานักช็อปอย่างท่าน ท่าน ได้เพลิดเพลินกันเลยทีเดียว อาทิเช่น crocs, pena-house, levi's, zein และอื่นๆ อีกมากมาย

 
 
เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับบริเวณลานด้านหน้าซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมแกรนด์เซลล์ของแต่ละแบรนด์สินค้าผลัดเปลี่ยนกันไป
พร้อมร้านขนมและเครื่องดื่มคอยต้อนรับทั้ง 2 ข้างทางเข้า
 
 
พอเดินเข้ามาด้านในก็จะเห็นโซนขายสินค้าชั้นบนที่จะให้คุณได้เลือกซื้อสินค้ากันอย่างหนำใจ
 
 
ยังไม่หมดเท่านี้ Outet Mall Pattaya ยังมีชั้นล่างสำหรับลูกค้าที่สนใจเครื่องหนังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า
หรือจะเอาใจเด็กๆ ด้วยของเล่นหลากหลายชนิด และเสื้อผ้าเด็กน่ารักมากมายที่ขนกันมาให้คุณได้เลือกซื้อหากัน
 
 
 
และเมื่อช็อปปิ้งกันแบบจุใจแล้ว  ซึ่งกองทัพต้องเดินด้วยท้องถูกป่ะล่ะค๊าบ  ทางพัทยาเวฟขอนำเสนอร้านอาหารที่ไม่ต้องเปลืองเวลาเดินทางออกไปให้เสียเวลา เพียงเดินออกไปจาก Outlet Mall พัทยา ไม่ถึง 10 ก้าวเท่านั้นเอง ซึ่งนั่นก็คือ ร้านอาหารแม่ศรีเรือน ถึงแม่จะเป็นชื่อแบบบ้านบ้านแต่เป็นอาหารระดับภัตตาคารที่ราคาบ้าน บ้าน เลยล่ะค๊าบ ภายในร้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำไม่แพ้ในห้างเลยครับ
 
 

หรือท่านที่ชื่อชอบอาหารฟาสฟู้ดส์ ก็ยังมีห้างโลตัสพัทยาใต้ซึ่งอยู่ติดกับ Outlet Mall พัทยา เลยครับ อาทิเช่น  KFC โออิชิบุพเฟ่ พิชซ่าฮัท หรือจะหลบร้อนไปนั่งชิวกับร้านสเวนเซ่นก็ยังไหว  แต่ถ้าเบื่อฟาสฟู้ดส์แล้ว ทางห้างก็ยังมีบริการฟูดส์เซ็นเตอร์ของทางห้างไว้บริการด้วยอาหารจานด่วนนานาชนิดเลย

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วซัมเมอร์นี้ก็ตัดสินใจไม่ยากเลยใช่ไหมครับว่า จะไปเที่ยวไหนดี ?  พัทยายินดีต้อนรับทุกท่านเสมอ.... พัทยาเวฟดอทคอม