ที่ช็อปปิ้งพัทยา แหล่งช็อปปิ้งพัทยา โลตัสพัทยาเหนือ ศูนย์บริการโลตัสพัทยาเหนือ ธนาคารในห้างโลตัสพัทยาเหนือ ตู้เอทีเอ็ม (ATM) โลตัสพัทยาเหนือ
ช็อปปิ้ง พัทยา+++
 

เทสโก้ โลตัส พัทยาเหนือ Tesco Lotus

          ศูนย์บริการ โลตัส พัทยาเหนือ ชำระค่าบริการโทรศัพท์มือถือและอิออน
          -
ศูนย์ทรู (True) : ทรูมูฟ (True Move), ทรูออนไลน์ (True Online), ทรูวิชั่น (True Vision)
          - ศูนย์ดีแทค (DTAC)
          - ศูนย์เอ ไอ เอส (AIS) : ศูนย์เทเลวิท (Telewiz)     
          - ศูนย์ชำระค่าบริการ 3BB   

          ธนาคาร โลตัส พัทยาเหนือ
          - ธนาคารกรุงเทพ
          - ธนาคารไทยพานิชย์
          - ธนาคารธนชาติ  
          - ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 

          ตู้เอทีเอ็ม (ATM) โลตัส พัทยาเหนือ
          - ตู้เอทีเอ็ม (ATM) ธนาคารกรุงเทพ
          - ตู้เอทีเอ็ม (ATM) ธนาคารไทยพานิชย์
          - ตู้เอทีเอ็ม (ATM) ธนาคารธนชาติ  
          - ตู้เอทีเอ็ม (ATM) ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 
          - ตู้เอทีเอ็ม (ATM) ธนาคารทหารไทย
          - ตู้เอทีเอ็ม (ATM) ธนาคารกรุงไทย
 
 

โลตัสพัทยาเหนือตั้งอยู่บนถนนเส้นพัทยาเหนืออยู่ตรงข้ามศาลาว่าการเมืองพัทยา ซึ่งเป็นอีกจุดหนึ่งที่มีกลุ่มคนไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติ (หลายเชื้อชาติ จีน เยอรมัน อังกฤษ รัสเซีย) และมีชุมชนอยู่หนาแน่นอีกที่หนึ่งของเมืองพัทยา ห้างโลตัสพัทยาเหนือเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีทั้งซุปเปอร์มาเก็ต  ที่พักผ่อนของครอบครับ มีร้านอาหารมากมาย อาทิเช่น เอ็มเคสุกี้, เคเอฟซี, เชสเตอร์กริล,  พิชซ่า ยามาซากิ เป็นต้น

 
 

ชั้น 1 ห้างโลตัสพัทยาเหนือ ประกอบไปด้วยร้านอาหารต่าง ๆ  กิ๊ฟช้อป ศูนย์บริการต่าง ๆ  เช่น ทรูมูฟ,  เทเลวิช(AIS),  ดีแทค และร้านขายโทรศัพท์มือถือ เช่น ร้านแสตมป์ ไอโมบาย ร้านเทเลแทค   นอกจากนี้ยังมีธนาคารที่เปิดให้บริการไม่มีวันหยุดอีกด้วยซึ่งได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารธนชาติ ธนาคารไทยพานิชย์ ศูนย์อิออน  และยังมีศูนย์หนังสือ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ไว้ให้บรรดานักอ่านตัวยงได้เข้ามาหาความรู้และความบันเทิงทางจินตนาการ

 
 
 

ชั้น 2 ห้างโลตัสพัทยาเหนือ จะเป็นในส่วนของห้าง ที่มีสินค้าของสดของแห้ง อาหารต่าง ๆ  เครื่องดื่ม เสื้อผ้าและอีกมากมาย  และยังมีศูนย์อาหารของห้างเองไว้บริการท่านนักช็อปยามหิวด้วยอาหารแบบจานเดียวหลายแบบหลายรสชาติ ในบริเวณชั้นสองนี้เองยังมี ในส่วนของธนาคารกรุงศรีอยุธยาไว้บริการกับท่านนักช็อปอีกด้วย  ศูนย์บริการ 3BB ก็มีที่นี่เช่นเดียวกัน สำหรับท่านที่ผ่านมาสามารถแวะชำระบริการได้ที่นี่ครับ

 
 
Tag :