!!!บรรยากาศที่ผ่านมาในงานคอนเสิร์ตลุลา ที่เดอะโซลเล้าจน์ โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

!!!บรรยากาศที่ผ่านมาในงานคอนเสิร์ตลุลา ที่เดอะโซลเล้าจน์ โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

 

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา  เดอะโซลเล้าจน์เซสชั่น โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ชวนทุกคนพบกับสาวเสียงใส ลุลา บอสซ่าโนว่าหญิง คนแรกของเมืองไทย
ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และเทคนิคการร้องที่ไม่เหมือนใคร เธอสามารถสะกดคนฟังได้ด้วยบทเพลงที่ฮิตติดหูทั้งในอัลบั้มของเธอเองและเพลงดังจากศิลปินหลายๆท่าน เช่น ตุ๊กตาหน้ารถ ความหวาน ทะเลสีดำ อยากรู้แต่ไม่อยากถาม เธอทั้งนั้น และอีกมากมาย
ความน่ารัก ความโดดเด่น บวกกับความสามารถทางดนตรีที่ลุลาได้แสดงออกแก่แฟนเพลงของเธอ
ทำให้คอนเสิร์ตที่เดอะโซลเล้าจน์ในค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความสนุก และแฟนเพลงยังได้ใกล้ชิดอย่างเป็นกันเองกับบอสซ่าโนว่าหญิงของเมืองไทยคนนี้อีกด้วย

 
คลิ๊ก Link บรรยากาศงานคอนเสิร์ตลุลา ที่เดอะโซลเล้าจน์
โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา
 
เดอะ โซล เล้าจน์ โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา บาร์แห่งใหม่ นำเสนอเครื่องดื่มค็อกเทลเก๋ๆ และอาหารว่างมากมายให้ได้มาลิ้มลองกัน และที่สำคัญ เดอะ โซล เล้าจน์นำเสนอดนตรีแนวฟังสบายๆ ที่มาพร้อมคุณภาพ ในวันศุกร์และวันเสาร์ นอกจากนั้นยังมี เดอะโซล เล้าจน์ เซสชั่น ที่นำศิลปินดังมาเล่นสดทุกเดือน ซึ่งเริ่มจากบุรินทร์ แอนด์ดิโอลสคูลออล สตาร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ ธีร์ ไชยเดช ในเดือนมีนาคม และว่าน ธนกฤต ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และสำหรับศิลปินคนต่อไป พบกับ รูม 39 ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 55
   

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับเดอะโซลเล้าจน์เซสชั่น ได้ที่หน้าเฟสบุ๊ค  http://www.facebook.com/hardrockhotelpattaya   และเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://pattaya.hardrockhotels.net.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
กาญจนา งามกาหลง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E – mail: marcommgr.pty@hardrockhotels.net
ภัสร์วิภานุช คุณาวนุวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E – mail: marcom.pattaya@hardrockhotels.net

โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา
429 ม . 9 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชลบุรี 20150
โทร: +66 38 425 755-9
แฟกซ์ +66 38 421 673
Website: http://pattaya.hardrockhotels.net